TOP những trò chơi thiếu nhi nổi tiếng, hấp dẫn năm 2022

ABC Kids - Tạo điều kiện để các bé học thêm được nhiều chữ cái, cách đánh vần

Bạn muốn lựa chọn cho con mình những trò chơi trực tuyến không chỉ mang tính giải trí mà còn giáo dục trẻ về kiến thức cũng như cách trở thành một đứa bé ngoan. Do vậy, bạn hãy tham khảo TOP những trò chơi thiếu nhi mà chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới đây tại Thabet, đảm bảo sẽ vô cùng bổ ích đối với bạn đấy!

ABC Kids – Tracing and Phonics

ABC Kids – Tracing and Phonics thực tế là một trò chơi tập trung với mục đích giúp cho các bạn trẻ nhận biết được mặt chữ và học bảng chữ cái. Bắt đầu trò chơi chính là một chú sư tử điều khiển đoàn tàu cùng với sự nhảy múa, cổ vũ tích cực của những bạn động vật khác. 

ABC Kids - Tạo điều kiện để các bé học thêm được nhiều chữ cái, cách đánh vần
ABC Kids – Tạo điều kiện để các bé học thêm được nhiều chữ cái, cách đánh vần

Nhiệm vụ chính của các bé khi tham gia trò chơi này chính là màu tô đầy đủ những chữ cái xuất hiện ở màn hình biểu diễn của chú sư tử đó. Không dừng lại ở đó, các bạn trẻ còn có thể chuyển đổi những trò chơi khác nhau trong khi đang học bảng chữ cái.

Những hoạt động có trong tựa game sẽ là học bảng chữ hoa, chữ thường hoặc là các bé sẽ tiến hành ghép chữ đúng với cách phát âm chuẩn. Được biết, trò chơi này thiết kế phù hợp với những bé đang ở giai đoạn đầu giáo dục. Điểm nổi bật của ABC Kids chính là tính năng bật chế theo dõi cho bố mẹ. Bố mẹ có thể linh hoạt chọn cho con trẻ những phần trọng tâm để bé học.  

Khan Academy Kids – Trò chơi thiếu nhi đỉnh nhất hiện nay

Khan Academy Kids nổi tiếng là một ứng dụng chơi game tuyệt vời mang tính chất giáo dục dành cho thiếu nhi. Ứng dụng sẽ tập trung khai thác những kỹ năng cơ bản trước khi đi học ở trường dành cho các bé có độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi. Nội dung của trò chơi thiếu nhi này cũng sẽ được dẫn dắt bởi một dàn động vật có nhiều màu sắc. Ngoài ra, các bé còn có được những kĩ năng đọc, viết và giải quyết vấn đề bằng cách vẽ ra và tham gia những hoạt động vui nhộn khác nữa. 

Khan Academy Kids - Trò chơi phù hợp với những bé từ 2 đến 6 tuổi
Khan Academy Kids – Trò chơi phù hợp với những bé từ 2 đến 6 tuổi

Với mỗi hồ sơ lý lịch của trẻ đã được phụ huynh tạo cho trước đó, ứng dụng sẽ thiết lập ngay những chương trình với nội dung phù hợp cho lứa tuổi. Trò chơi Khan Academy Kids sẽ bao gồm bộ sưu tập video, sách để các em có thể thưởng thức bất cứ lúc nào các em muốn. Một điểm cộng khác của tựa game là chúng không có bất kì quảng cáo nào và hoàn toàn miễn phí. 

Astronomy for Kids

Bạn muốn con mình được khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh thì hãy cho bé trải nghiệm trò chơi thiếu nhi Astronomy for Kids. Trò chơi này cũng được gọi với tên là thiên văn học dành cho trẻ em, các bé sẽ được khám phá vũ trụ bao la, hệ mặt trời với hình ảnh cũng như âm thanh vô cùng thú vị, sắc nét và hấp dẫn. Ngoài ra, các em cũng sẽ khám phá được chòm sao, sao chổi cùng với những hành tinh khác nữa. 

Astronomy for Kids - Cơ hội để các bé khám phá được thiên văn học
Astronomy for Kids – Cơ hội để các bé khám phá được thiên văn học

Trong quá trình sử dụng thể loại game này, trẻ có thể quan sát được những địa điểm mới mẻ, nhờ đó trẻ có thể thu thập những thông tin bổ ích. Không dừng lại ở đó, đôi lúc cũng sẽ có những câu đố bật lên để kiểm tra kiến thức các em có được từ bài học đó. 

Math Land

Nếu như phụ huynh cho bé đến với vương quốc của Math Land, thì bé sẽ nắm quyền kiểm soát một tên cướp có tên là Ray. Ray sẽ có nhiệm vụ đi tìm những viên đá quý mà đã bị Max xấu xa giấu đi ở một nơi nào đó xa xôi. Những viên đá quý được giấu ở khắp hòn đảo quanh vương quốc. Nhiệm vụ của các bé chính là giải thật nhiều bài toán để tìm ra chìa khóa, ống nhòm để nhanh chóng chèo thuyền ra biển, tìm kiếm nhiều viên đá quý.

Math Land  - Tạo điều kiện để con bạn giỏi tính toán hơn nữa
Math Land – Tạo điều kiện để con bạn giỏi tính toán hơn nữa

Hơn nữa, trò chơi cũng đã đưa ra cho trẻ rất nhiều dạng toán học khác nhau như cộng, trừ, nhân, chia và khá nhiều bài toán thú vị trong một độ tuổi nào đó. Các dạng bài tập cũng đã được điều chỉnh mức độ phức tạp. Nếu như bạn mong muốn con mình được trải nghiệm với những bài toán chất lượng cao cấp, thì bạn có thể trả thêm phí. Phí đó sẽ mở được những hòm khá hấp dẫn và tăng được tính thử thách cho trẻ em.

Play and Learn Science

Trò chơi thiếu nhi mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo đó chính là Play and Learn Science. Đây là một tựa trò chơi đem lại nhiều trải nghiệm khoa học tốt đến trẻ em, giúp các em khám phá được thế giới khoa học xung quanh. Bên cạnh đó, các bé còn có thể thực hiện được nhiều thí nghiệm và tìm ra các giải pháp kỹ thuật như bóng tối và nhiệt độ. Nhìn chung, trò chơi vô cùng đa dạng các thử thách, đem đến nhiều trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Play and Learn Science - Trò chơi thiếu nhi thu hút nhiều trẻ em
Play and Learn Science – Trò chơi thiếu nhi thu hút nhiều trẻ em

Hơn nữa, ở mỗi cấp độ trong tựa game đều có chỗ để phụ huynh ghi chú những câu hỏi để yêu cầu trẻ suy nghĩ và học những bài học ở bên ngoài ứng dụng này. Điều đặc biệt là game còn có chế độ bật tiếng Tây Ban Nha nếu phụ huynh mong muốn con mình được học song ngữ.

Kết luận

Bên trên tại chuyên mục top trò chơi là TOP 5 những trò chơi thiếu nhi được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình. Hi vọng với những game này thì con bạn sẽ học được nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.

Xem thêm: Những lý do hàng đầu khiến trò chơi ma thu hút đông đảo người chơi hiện nay

Top Trò Chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *